Sự kiện

[SỰ KIỆN] CỔNG CẦU NGUYỆN CẦU NGUYỆN

Tiểu Phượng xin kính chào các Tiên Hữu đã quy tụ tại Tiên Kiếm!

Hôm nay, Tiểu Phượng sẽ giới thiệu đến các Tiên Hữu sự kiện cực kì hấp dẫn “CỔNG CẦU NGUYỆN CẦU NGUYỆN”, sự kiện này vô cùng quan trọng để Tiên Hữu có thể gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng!

Thời gian: 14/05 - 16/05

Điều kiện: Server mở đủ 13 ngày

ccn18

Giới Thiệu:

1. Trong thời gian diễn ra sự kiện có 2 Cổng Cầu Nguyện là Cổng Hoang và Cổng Hằng, Cổng Hoang người chơi sẽ dùng Linh Ngọc Khóa để tham gia, còn Cổng Hằng người chơi dùng Linh Ngọc để tham gia!

ccn01

ccn02

2. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi lần cầu nguyện sẽ nhận được 1 phần quà random, theo thứ tự tầng từ dưới lên trên, quà  nhận sẽ không trùng lặp 

ccn03

Cầu nguyện vào ô "Quà To"

Nếu trong quá trình cầu nguyện vào ô quà "Quà To" sẽ trực tiếp nhận được tất cả các quà chưa nhận được ở tầng hiện tại và được thăng tiến thẳng lên tầng trên

ccn04

3. Cầu nguyện cần tiêu tốn Linh Ngọc hoặc Linh Ngọc Khóa tầng cao số Linh Ngọc hoặc Linh Ngọc khóa sẽ càng tăng

ccn05

ccn06

4. Sau khi rút trúng quà Tầng Đỉnh, kho thưởng tự động reset

ccn07

Tầng Càng Cao Quà Càng Xịn, Tiên Hữu sẽ sở hữu ngay nhiều trang bị hiếm như Truyền Thuyết*Bàn Cổ Thiên Phủ, Đan T.Thành Thuộc Tính VIP, các Bộ Trang Bị Đặc Biệt của Quá Khứ Thân và Tương Lai Thân!

ccn09

ccn10

ccn11

ccn12

5. Đổi Điểm

Khi tham gia Cổng Cầu Nguyện sẽ nhận được Điểm Hoang*Cầu Nguyện và Điểm Hằng*Cầu Nguyện để tham gia đổi các vật phẩm siêu hiếm tại sự kiện.

Lưu ý:  Điểm Cầu Nguyện sẽ bị xóa sau khi kết thúc hoạt động vậy nên hãy đổi thưởng ngay đừng để bỡ lỡ số điểm nhé!

ccn13

Tiệm Đổi Điểm Cầu Nguyện Hoang

ccn14

Tiệm Đổi Điểm Cầu Nguyện Hằng

ccn15

ccn01

Danh Hiệu: Chúng Tinh Phủng Nguyệt

ccn02

Lưu ý:

Trong quá trình trải nghiệm các tính năng cũng như sự kiện tại TIÊN KIẾM, nếu các Tiên Hữu gặp phải khó khăn cũng như phát sinh những lỗi không mong muốn, các Tiên Hữu vui lòng liên hệ hotline 1900 6837 hoặc email hotro@cmn.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

CHÚC CÁC TIÊN HỮU CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN CÙNG TIÊN KIẾM!