Đặc sắc

[HOẠT ĐỘNG] – CHÚA TỂ VẠN GIỚI

Tiểu Phượng xin kính chào các Tiên Hữu đã quy tụ tại Tiên Kiếm!

Hôm nay, Tiểu Phượng sẽ giới thiệu đến các Tiên Hữu hoạt động cực kì hấp dẫn “CHÚA TỂ VẠN GIỚI

Thời gian: Tranh Bá Vạn Giới LSV mở vào lúc 20:30 – 20:50 thứ 4 hàng tuần, 

ctvg01

Gia nhập 1 Tông Môn,  người chơi đạt Lv150, trong thời gian diễn ra HĐ Chúa Tể Vạn Giới có thể ấn nút “Đến Chúa Tể Vạn Giới” và tham gia ngay!

ctvg02

Chia Phe

1. Trong bản đồ G.Đoạn Đầu mặc định mở dạng chia Phe, Phe chia làm 2 là Bên Công và Bên Thủ, người chơi giữa các Phe đối địch có thể PK lẫn nhau để bảo vệ cứ điểm. Chiến Khu Chúa Tể kỳ trước là bên thủ, nếu lần đầu mở HĐ thì bên thì bên chiến khu có tổng LC cao nhất là bên thủ, các chiến khu khác là bên công

2. Trong bản đồ G.Đoạn 2 mặc định mở chế độ Phe, 4 chiến khu mỗi chiến khu 1 phe, người chơi giữa các chiến khu có thể PK trong bản đồ GĐ2

Gia Đoạn 1:

Mục tiêu phe Tấn Công: Tấn Công Hộ Khu Tiên Thú của bên Thủ, sau khi đánh bại Hộ Khu Tiên sẽ vào gia đoạn thứ 2

ctvg03

Mục tiêu phe Thủ: Bảo Vệ Hộ Khu Tiên Thú không bị đánh bại

ctvg04

Nếu kết thúc HĐ, Hộ Khu Tiên Thú chưa bị đánh bại, phe Thủ sẽ giành chiến thắng

Nếu trong vòng 10 đầu HĐ, không có thành viên phe Công vào bản đồ HĐ, trong thời gian này phe Thủ sẽ diệt NPC công thành, HĐ sẽ kết thúc trước thời gian.

Phe hạng 1 giai đoạn 1 nhận ngay 100s dùng Thượng Cổ lệnh cho mình ở giai đoạn 2, Phe hạng 2 sẽ nhận 50s Thượng Cổ Lệnh.

Giai Đoạn 2

Tranh dành Thượng Cổ Lệnh, người chơi có Thượng Cổ Lệnh có thể tăng thời gian dùng Thượng Cổ Lệnh cho Chiến Khu của mình, nếu có Chiến Khu tích lũy thời gian dùng đạt 300s, sẽ giành chiến thắng trong HĐ Chúa Tể Vạn Giới lần này. Nếu kết thúc HĐ vẫn chưa có Chiến Khu có đạt 300s, thì Phe giữ Thượng Cổ Lệnh lâu nhất trong HĐ lần này sẽ thắng!

ctvg05

13

Quà Thưởng:

Quà Chúa Tể: Chúa Tể của chiến khu Chúa Tể có thể phát Lì Xì Chúa Tể và nhiều Trang Bị cực phẩm cho Chiến Khu, tự động mở khóa Tiên Kỵ và DH độc quyền Chúa Tể.

ctvg07

ctvg08

ctvg09

Quà Chiến Khu: Chiến Khu dành chiến  thắng được danh hiệu “Chiến Khu Chúa Tể”, thành viên của Chiến Khu Chúa Tể mỗi ngày có thể nhận quà Chiếm Lĩnh

ctvg10

Chức Vạn Giới: Bá Chủ của Chiến Khu Chúa Tển nhận chức “Chúa Tể Vạn Giới”, Bá Chủ của 3 Server còn lại của Chiến Khu nhận chức “Bá Chủ Nhất Phương”

ctvg11

Lưu ý: Cơ chế đặc biệt bên công sẽ nhận (Số ngày bên thủ chiếm *5%) Công và Thủ, có hiệu lực trong bản đồ HĐ Chúa Tể Vạn Giới.

Lưu ý:

Trong quá trình trải nghiệm các tính năng cũng như sự kiện tại TIÊN KIẾM, nếu các Tiên Hữu gặp phải khó khăn cũng như phát sinh những lỗi không mong muốn, các Tiên Hữu vui lòng kiên hệ hotline 1900 6837 hoặc email hotro@cmn.vn để được hỗ trợ và giải đáp.

CHÚC CÁC TIÊN HỮU CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THƯ GIÃN CÙNG TIÊN KIẾM!